Giới Thiệu

I. Thông tin chung về công ty
 1. Thông tin chung:
- Visa Đất Việt là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, hỗ trợ các giải pháp về thị thực (Visa) cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam. Trách nhiệm của chúng tôi là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hợp thức hóa, xử lý làm cho những thông tin đó thuyết phục có khả năng đậu cao đối với các cơ quan cấp thị thực.
- Visa Đất Việt là thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Du Lịch Family Việt Nam
THÔNG TIN CÔNG TY
Tên tiếng Việt đầy đủ: Công ty TNHH TMDV Du Lịch Family Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh  : Viet Nam Family Travel Co., LTD
Mã số thuế: 0315828950
Trụ sở : Số 19 Đường 25A, Phường Tân Quy, Quận 07, Tp HCM
 
 
VISA ĐẤT VIỆT – TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ  : Số 19, Đường 25A, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
Điện thoại : +84 (28) 62 748 548  
Hotline: +84 (0) 909 788 749 
2. Các dịch vụ của Visa Đất Việt:
- Visa Đất Việt là đơn vị chuyên về dịch vụ về xin visa đi các nước như Visa Châu Mỹ, Visa Châu Á, Visa Châu Âu, Visa Châu Úc, Visa Châu Phi. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, đưa ra các giải pháp phù hợp để khách hàng hoàn tất các thủ tục về xin visa, làm thị thực. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những người Việt Nam muốn làm visa đi nước ngoài và khách nước ngoài muốn xin visa đến Việt Nam.
- Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ, thông tin từ khách hàng sau đó xử lý, cung cấp, đưa ra những giải pháp hiệu quả, phù hợp cho từng bộ hồ sơ, từng vấn đề của bộ hồ sơ. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng để bộ hồ sơ của khách hàng có tỉ lệ đậu cao nhất.
- Ngoài ra, Visa Đất Việt còn hoạt động ở các dịch vụ khác như Dịch vụ gia hạn visa các nước, Thẻ tạm trú, Công văn nhập cảnh vào Việt Nam, Giấy phép lao động, Vé máy bay trong và ngoài nước, Đặt phòng khách sạn v.v..
3. Logo Visa Đất Việt
 
Logo Visa Đất Việt bao gồm 2 phần và 2 màu chủ đạo.
 • Phần chữ “Visa Dat Viet”
“Visa Dat Viet” là tên viết tắt không dấu của thương hiệu của công ty – Visa Đất Việt. “Visa” đồng thời cũng là dịch vụ chính của công ty. Visa Đất Việt là công ty mang tên Đất Việt chuyên về dịch vụ làm visa.
 • Phần hình cuốn sổ giống passport
Đi cùng với phần chữ là phần hình cuốn sổ có in hình quả địa cầu. Hình này là vẽ cách điệu của cuốn hộ chiếu mà chúng ta thường thấy. Sổ hộ chiếu được xem là “vật  chứng” chứng minh công dân ở nước này có thể đi đến các nước khác trên thế giới. Vì vậy, cuốn hộ chiếu được xem là chứng minh thư “công dân toàn cầu”, là cuốn sổ mà tất cả công dân các nước muốn di chuyển, xuất nhập cảnh ở một nước nào đó cần phải có.
Cuốn hộ chiếu gắn liền với visa. Một khi có hộ chiếu rồi thì một người cần có thêm visa (được xem là chiếc thẻ thông hành) mới có thể nhập cảnh vào một quốc gia khác (trừ những trường hợp miễn visa). 
 • Màu xanh lá cây của logo
Màu xanh lá cây là màu của hòa bình, màu của sự sống. Visa Đất Việt chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo cho thương hiệu của mình cũng với mong muốn. Visa được xem là “tờ giấy thông hành” để công dân Việt Nam có thể đi các nước trên thế giới và ngược lại, công dân thế giới cũng có thể đến Việt Nam. 
 • Màu nền trắng khung hình chữ nhật
Toàn bộ hình cuốn sổ hộ chiếu và chữ “ Visa Dat Viet” nằm trên khung nền chữ nhật màu trắng. Nền hình chữ nhật màu trắng thể hiện cho sự vững chãi, minh bạch, rõ ràng. Mọi việc làm của Visa Đất Việt đều minh bạch, cụ thể, rõ ràng và khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào sự vững vàng đó của Visa Đất Việt.
II. Khách hàng chọn Visa Đất Việt được gì?
- Tính đến nay dù chỉ mới 4 năm thành lập nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, Visa Đất Việt đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình và lòng tin nơi khách hàng.  Dù không phải là công ty lớn nhất, lâu năm nhất nhưng Visa Đất Việt tự tin mình là công ty chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với mỗi hồ sơ, với từng dịch vụ, Visa Đất Việt xem như từng viên gạch xây nên ngôi nhà. Và chúng tôi luôn luôn trân trọng, hỗ trợ quý khách hàng hết mình để “nhận được viên gạch” xây nên ngôi nhà cho riêng mình.
- Dù chỉ là công ty nhỏ, trẻ, mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng Visa Đất Việt lại được rất nhiều khách hàng tin yêu, tín nhiệm. Visa Đất Việt đã “biến” điều tưởng chừng như “điểm yếu” của mình thành cơ hội, thử thách và cũng chính là “điểm mạnh” cho riêng mình. 
- Đến với các dịch vụ của Visa Đất Việt, khách hàng sẽ được nhiều hơn những gì mình nghĩ:
 • Visa Đất Việt sẽ cử nhân viên kinh nghiệm nhất, xuất sắc nhất của công ty để tư vấn hồ sơ, vấn đề cho khách hàng
 • Visa Đất Việt xem mọi công việc liên quan đến khách hàng đều là việc chung và cùng nhau đoàn kết, hợp tác để hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho khách hàng
 • Visa Đất Việt luôn tìm giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho từng bộ hồ sơ của quý khách.
 • Visa Đất Việt luôn tìm ra biện pháp hiệu quả và kinh tế nhất để tiết giảm chi phí cho khách hàng dù là một dịch vụ nhỏ nhất
 • Visa Đất Việt có chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt kể cả sau khi hoàn tất các dịch vụ ở đây
 • Visa Đất Việt luôn làm việc hết mình và dành tình cảm, sự trân trọng đặc biệt đến từng khách hàng, dù là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm.
 • Cuối cùng, Visa Đất Việt luôn xem vấn đề của từng khách hàng là vấn đề của chính mình, luôn đặc quyền lợi và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, làm trọng tâm để để làm việc.

III. Cam kết của Visa Đất Việt:
Có thể, với những công ty về dịch vụ visa lâu năm, Visa Đất Việt không so được về “số năm tồn tại”. Thế nhưng, Visa Đất Việt, với bản lĩnh và sức trẻ cùng nhiệt huyết của cả một tập thể các thành viên năng động, hiểu biết, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, nâng tỉ lệ đậu của bộ hồ sơ khách hàng lên đến mức 99.9%.
 • Giá dịch vụ tương xứng với giá trị từng bộ hồ sơ mà khách hàng cần giải quyết
 • Tiết giảm chi phí cho khách hàng, xử lý hồ sơ khách hàng như hồ sơ của người thân trong gia đình
 • Hỗ trợ 24/24 cho khách hàng cho dù là đã kết thúc quá trình xử lý hồ sơ tại Visa Đất Việt
 • Xem việc giải quyết các vấn đề của bộ hồ sơ khách hàng là THƯỚC ĐO uy tín và ĐỘ TÍN NHIỆM thương hiệu của Visa Đất Việt
 • Tư vấn thật, làm việc nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết sức có thể
 • Cuối cùng, Visa Đất Việt xem việc mang lại niềm vui cho từng bộ hồ sơ đậu của khách hàng là PHẦN THƯỞNG LỚN NHẤT trong sự nghiệp của mình.
- Tổng đài đóng góp ý kiến:
 
Visadatviet chuyen làm the visa, tam tru
5 (95%) 85 votes