Kinh Nghiệm Gia Hạn Visa Du Lịch Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

Việt Nam đang là một trong nhữngđiểm đến hấp dẫn với du khách nước ngoài. Chính vì vậy mà lượng khách du lịch quốc tếđang ngày một tăng lên. Sau khoảng thời gian du lịch, khám phá vùng đất hình chữ S này, không ít khách du lịch có nhu cầu tiếp tục ở lại để tìm hiểu thêm về đất nước cũng như con người Việt Nam. Tuy nhiên, một trong những vấn đề gây khó khăn cho họ chính là gia hạn visa. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những kinh nghiệm gia hạn visa du lịch tại Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thông thường, để vào Việt Nam du lịch thì thị thực (visa) của khách thường được cấp dưới dạng visa du lịch (có ký hiệu là “DL”). Loại visa này thường có thời hạn trong vòng 1 tháng tới 3 tháng loại 1 lần hoặc có thể cấp lại nhiều lần. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể đến Việt Nam dưới dạng miễn thị thực khi mang quốc tịch một số nước. Cho đến thờiđiểm hiện tại, Việt Nam đang miễn visa đơn phương cho 13 nước: Liên bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, I-ta-li-a, Bê-la-rút và miễn visa song phương cho công dân của 9 nước ASEAN. 
Sau khi hết hạn visa đãđăng ký hoặc hết thời gian miễn thị thực, nếu du khách mang quốc tịch nước ngoài có nhu cầu tiếp tụcở lại Việt Nam thì cần phải gia hạn visa hoặc cấp mới visa theo quy định. Bình thường, việcgia hạn visa du lịch sẽ được xin thông qua các công ty du lịch bảo lãnh. 
Trong trường hợp du khách đến Việt Nam dưới dạng miễn thị thực mà muốnở lại Việt Nam 1 tháng thì cần phải đến Cục Quản lý Xuất nhập cảnh tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP.HCM đến xin dán mới visa Việt Nam.
Nếu du khách đến Việt Nam bằng visa DL từ trước thì có thểgia hạn visa du lịch 1 tháng tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an các tỉnh thành phố. Với trường hợp này, visa của khách du lịch sẽ đượcđóng dấu lưu trú 1 tháng. 
Ngoài việc xin gia hạn visa thông qua các công ty du lịch bảo lãnh, du khách cũng có thể chủ động xin gia hạn visa thông qua các dịch vụgia hạn visa. Một trong những công ty cung cấp dịch vụgia hạn visa uy tín mà du khách có thể lựa chọn tin tưởng chính là công ty Visa Đất Việt. 
Đến với Visa Đất Việt, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các quy định hiện hành của pháp luật đối với việcgia hạn visa cũng như thủ tục, hồ sơ, tài liệu cần thiết để gia hạn visa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, dịch vụgia hạn visa tại Visa Đất Việt có chi phí cực kì hợp lý và luôn đi kèm những ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 
Với những kinh nghiệm vềgia hạn visa trong bài viết trênđây, hy vọng có thể giúpích cho quá trìnhgia hạn visa của quý khách. Chúc bạn thành công!
 

 

Các tin khác

Kinh Nghiệm Gia Hạn Visa Du Lịch Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam
5 (95%) 85 votes
Visadatviet chuyen làm the visa, tam tru
5 (95%) 85 votes